may-che-bien-go-chau-au

Máy gỗ Châu Âu

Hỗ trợ khách hàng

0932 55.90.90

Hỗ trợ viên :

Hỗ trợ khách hàng

Máy chế biến gỗ Châu Âu

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Công ty QUANG là công ty chuyên cung cấp các loại máy chế biến gỗ Châu Âu đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiện có đội ngũ kỹ sư vững vàng, nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, nhất là hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế công tác tại các xưởng sản xuất cũng như tại các đơn vị chuyên cung cấp máy chế biến gỗ trước đây. Tập thể chúng tôi không những chỉ muốn làm nhà cung cấp uy tín về máy chế biến gỗ chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới

IMG 20151225 110324

Vượt qua chặng đường dài, đến nay Công ty đã khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp máy chế biến gỗ, thông qua những thương vụ trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng xưởng cho đến lắp đặt hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, dây chuyền sơn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài dòng máy chế biến gỗ thông dụng, chúng tôi cung cấp các dòng máy thế hệ mới - máy CNC, có hiệu quả hết sức cao, phế phẩm ít nhất, sản phẩm hàng loạt có chất lượng đồng đều, giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi.

IMG 20151225 090141

Nhờ có quan hệ tốt với nhiều Chủ xưởng sản xuất đồ gỗ đang ăn nên làm ra, cho phép chúng tôi tư vấn khả thi cho nhiều dự án đầu tư mở xưởng chế biến gỗ - từ khâu bố trí chuyên sản xuất cho đến trang bị máy, thiết bị phù hợp, giúp nhà đầu tư tiết giảm chi phí ban đầu nhưng hiệu quả kinh doanh sản xuất cao.

3096362c810a68f091ef05e1129692fc

Với phương châm “Uy tín chất lượng và hiệu quả ” chúng tôi đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng
Máy chế biến gỗ Châu Âu  với ngành nghề chính là cung cấp các sản phẩm điện máy như:

  • Máy cưa bàn trượt: Hệ thống máy cưa đa dạng phong phú về chủng loại kích thước,với những thiết kế gọn nhẹ,kiểu dáng đẹp...quý khách có thể chọn cho mình nhiều dòng sản phẩm phong phú. Dòng sản phẩm máy cưa bàn trượt với đầy đủ về chủng loại như : Máy cưa bàn trượt ,máy cưa nghiêng 45 độ, máy cưa 2 lưỡi, nhập khẩu Châu âu như Ý , Đức với những thương hiệu nổi tiếng :SAMACH, LEAD... chuyên cắt gỗ với khổ lớn, cắt MDF, OKAL, NHÔM, PVC...với độ chính xác cao.
  • Máy cưa tự động: những sản phẩm máy dán cạnh tự động , máy chế biến gỗ Châu Âu, máy cưa bàn trượt… có chất lượng và giá cả hoàn hảo nhất để Quý khách yên tâm sử dụng. Giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi.
  • Máy dán cạnh tự động: Giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi.
  • Máy ép nhiệt
  • Máy bào thấm
  • Máy Tuppi
  • Máy chà nhám thùngGiá cả luôn cạnh tranh nhất ,Uy tín ,Chất Lượng. Chế độ chăm sóc khách hàng thường xuyên,bảo dưỡng máy móc.
  • Các máy gỗ khác

IMG 20151229 081113

Là đơn vj cung cấp các loại máy chế biến gỗ Châu Âu được nhiều người tin yêu và sử dung nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạng, Máy móc uy tín chất lượng, đặt biệt giá cả hợp lý.

Máy chế biến gỗ Châu Âu rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn và cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và kinh tế nhất.

Kho 1 : Vĩnh Lộc B - Q.Bình Tân - TPHCM
Kho 2 : 819 Nguyễn Tất Thành - TP Đà Nẵng
Kho 3 : TP Hưng Yên
Điện thoại liên hệ :  0932 55.90.90
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://maygochauau.com/