may-che-bien-go-chau-au

Máy gỗ Châu Âu

Hỗ trợ khách hàng

0932 55.90.90

Hỗ trợ viên :

Hỗ trợ khách hàng

Cách bảo quản đồ gỗ ghép tự nhiên ngoài trời ở xưởng sản xuất đồ gỗ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cách bảo quản đồ gỗ ghép tự nhiên ngoài trời ở xưởng sản xuất đồ gỗ

Cách bảo quản đồ gỗ ghép tự nhiên ngoài trời nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Máy chế biến gỗ Châu Âu xin chia sẻ các bạn cách bảo quản giúp làm tăng thời gian sử dụng, tuổi thọ của vật liệu.
Cach bao quan do go tu nhien ngoai troi cua xuong go tai Ha Noi

Không kéo lê các vật nặng trên bề mặt của sàn gỗ

- Trên bề mặt sàn gỗ ghép không được kéo lê các vật nặng để tránh bị trầy xước. Hãy chú ý đến vật nuôi của bạn vì chúng có thể cào móng vào bề mặt sàn.

Ở giữa hai miếng gỗ ghép cần được vệ sinh sạch

- Nấm mốc có môi trường để phát triển nhờ các mảnh vụn ở khe hở giữa hai miếng gỗ dẫn đến nguy cơ gỗ bị nát, mục nhanh hơn. Bạn hãy sử dụng vòi nước có áp lực mạnh để dọn sạch những mảnh vụn, đánh bật chúng ra khỏi đó. Cạo sạch bụi bám tại các khe gỗ bằng một chiếc dao nhỏ, không quá sắc.

- Bạn có thể làm bề mặt sàn gỗ trở nên sang bóng như mới bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dung dịch xà phòng sau các bước làm sạch ban đầu bằng cách dùng một chiếc bàn chải cán dài để chà.

Sàn gỗ ghép không phù hợp với các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

- Khi làm việc với các chất tẩy rửa, hóa chất bạn cần mặc quần áo bảo hộ, đeo gang tay, kính bảo vệ. Không trộn lẫn các chất tẩy rửa gia đình thông thường với chất tẩy có chứa a-mô-ni-ắc, vì nó tạo ra một dung dịch rất độc. Bạn nên làm sạch sàn gỗ ghép ngoài trời định kỳ, thường xuyên. Mỗi năm bạn nên chà rửa kỹ lưỡng và sơn lại ít nhất 1 lần nếu cần thiết.

Các loại biến màu mặt sàn gỗ ghép cần được loại bỏ

- Nếu bề mặt sàn đồ gỗ ghép có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại với nước sạch. Đối với những mảng bám khó, bạn chỉ cần hỗn hợp 1 chén dung dịch chất tẩy rửa thông thường với Trisodium Phosphate (TSP) trong khoảng 4 lít nước rồi dùng bàn chải cứng để chà lại. Sau khoảng 15 phút bạn tráng lại bằng nước sạch.

- Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu do bề mặt phía trên bị phá hủy bởi tia bức xạ UV và tác động của áp suất, nhiệt độ Nấm mốc, lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng do nguyên nhân này bạn có thể loại bỏ bằng các chất tẩy rửa.

Thường xuyên sơn phủ sàn gỗ ghép
- Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời đã được sơn phủ hoặc có màu gỗ tự nhiên nếu bạn muốn sơn lại thì nên sơn nền bằng sơn chuyên dụng sau đó mới phủ màu mà bạn yêu thích ở bề mặt ngoài của sàn gỗ. Những loại sơn đậm đặc sẽ gây nên sự gồ ghề, dễ bong tróc nên bạn cần chú ý khi sử dụng với sàn gỗ.

- Dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi nấm mốc, các tia UV,..

- Chọn những đồ dùng, thiết kế gỗ từ các sản xuất từ các máy chế biến gỗ Châu Âu: máy cưa bàn trượt, máy cưa tự động, máy dán cạnh tự động ....
Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên ngoài trời không hề khó. Với phương pháp sử dụng và cách bảo quản mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sẽ luôn mới, mang lại giá trị và vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.